Báo giá xây dựng biệt thự trọn gói cạnh tranh 2023

Xây dựng một biệt thự đẹp, hiện đại và tiết kiệm chi phí là nhu cầu của khá nhiều người. Trong đó, để cân đối được nguồn tài chính trong quá trình thi công, hoàn thiện biệt thự, cân nhắc kỹ lưỡng về báo giá xây dựng biệt thự là điều mà các gia chủ không thể bỏ qua. Tham khảo bài viết sau để nắm bắt tổng quan thông tin về mức báo giá, từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất khi có nhu cầu xây dựng biệt thự cho chính mình nhé.

 Để cân đối được nguồn tài chính trong quá trình thi công, hoàn thiện biệt thự, cần cân nhắc kỹ lưỡng về báo giá xây dựng  

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xây dựng biệt thự trọn gói

Thay vì chọn thi công từng phần riêng lẻ, sử dụng dịch vụ xây dựng biệt thự trọn gói là ưu tiên hàng đầu của khá nhiều gia chủ hiện nay. Điều này xuất phát từ hàng loạt những ưu điểm lớn từ gói dịch vụ này, có thể kể đến như:

Tiết kiệm thời gian và công sức

Với việc sử dụng dịch vụ trọn gói, chủ đầu tư cơ bản không cần mất nhiều thời gian và công sức để quản lý từng giai đoạn của quá trình xây dựng, hoàn thiện biệt thự. Mọi công việc từ thiết kế, xin giấy phép, nhận báo giá vật liệu xây dựng, mua vật liệu đến thi công và hoàn thiện,… đều được nhà thầu đảm nhiệm. Từ đó, chủ đầu tư có thể tiết kiệm thời gian đáng kể. Điều này càng tối ưu khi khách hàng vốn bận rộn với những công việc cá nhân, gia đình hay công việc kinh doanh.

Dịch vụ xây dựng trọn gói giúp chủ đầu tư tiết kiệm công sức, thời gian đáng kể xuyên suốt quá trình thi công, hoàn thiện công trình

Tối ưu chi phí

Dịch vụ xây dựng biệt thự trọn gói thường đi kèm với việc lựa chọn nhà thầu uy tín. Tại các nhà thầu này thường có sẵn nguồn cung nhân công và nhà cung cấp vật liệu có giá ưu đãi. 

Như vậy, thông qua việc sử dụng gói dịch vụ xây biệt thự trọn gói, các nhà thầu có thể đàm phán với nhà cung cấp để đạt được giá tốt hơn cho vật liệu và dịch vụ. Trên cơ sở này, báo giá xây dựng biệt thự được hoàn thiện tối ưu chi phí hơn.

Ngoài ra, khi ký kết hợp đồng xây dựng biệt thự trọn gói, chủ đầu tư cũng biết trước chi phí tổng thể của dự án, có thể lên kế hoạch cân đối tài chính một cách hợp lý. Điều này giúp tránh các bất ngờ về chi phí trong quá trình xây dựng.

Đảm bảo chất lượng và tiến độ hoàn thiện của công trình

Dịch vụ xây dựng biệt thự trọn gói thường được thực hiện bởi các nhà thầu với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân công có kinh nghiệm. Dự án theo đó có thể đảm bảo tiêu chuẩn trong quá trình thi công, tuân thủ tiến độ đã được đề ra. 

Yên tâm về tiến độ, chất lượng công trình với dịch vụ xây dựng biệt thự trọn gói

Tham khảo báo giá xây dựng biệt thự trọn gói cạnh tranh 2023

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng, Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn là nhà thầu đáng cân nhắc cho khách hàng đang có nhu cầu thi công mô hình biệt thự. Những dự án đã được thực hiện bởi công ty đều được hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng, được khách hàng đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm. Khách hàng theo đó có thể yên tâm, trao gửi niềm tin khi cộng tác cùng đơn vị chúng tôi.

Đặc biệt, báo giá xây dựng biệt thự tại Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn cũng đáp ứng tính cạnh tranh so với thị trường. Mức báo giá sẽ khác biệt tùy theo các yếu tố như diện tích, quy mô của biệt thự, vị trí và tính chất địa hình thi công, yêu cầu riêng biệt trong thiết kế, phong cách kiến trúc, các vật liệu, công nghệ xây dựng được sử dụng,… 

Mức báo giá xây dựng biệt thự trọn gói tại Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn tham khảo như sau: 

  • Đơn giá phần thô và nhân công hoàn thiện: Khoảng 3.500.000đ/m2.
  • Đơn giá phần vật tư hoàn thiện với chất lượng thông dụng là 1.800.000đ/m2, chất lượng khá là 2.500.000đ/m2 và chất lượng tốt là 3.200.000đ/m2.

Đặc biệt, khách hàng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn sẽ nhận ngay ưu đãi: 

  • Giảm 100% chi phí xin giấy phép xây dựng
  • Giảm 100% chi phí thiết kế trọn gói

Báo giá dịch vụ có sự khác biệt tùy theo nhiều yếu tố tác động

Không chỉ tối ưu chất lượng, tiến độ thi công, dịch vụ xây biệt thự trọn gói còn giúp bạn giảm thiểu thời gian, công sức trong việc kiểm soát các khâu liên quan, từ xin giấy phép, chọn nhà cung cấp vật liệu đến công đoạn thi công, hoàn thiện,… Nếu đang lên kế hoạch xây dựng mô hình công trình này, để được tư vấn chi tiết hơn cũng như hỗ trợ báo giá xây dựng biệt thự chính xác nhất, hãy liên hệ Công ty Thiết Kế và Xây Dựng Bảo Sơn ngay hôm nay.

Công ty TNHH Thiết Kế và Xây Dựng Bảo Sơn

  • Địa chỉ: 467/19 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0902 504 288 (Anh Tài) / 0931 454 518 (Anh Đắc)
  • Email: truongcongtai@baoson.vn
  • Website: https://baoson.vn/

Trả lời