Đơn giá hoàn thiện công trình

Đơn giá thi công hoàn thiện căn hộ

I. ĐƠN GIÁ

 • Vì tính chất đặc biệt của từng loại căn hộ khác nhau nên công ty cần khảo sát trực tiếp địa điểm thi công để báo giá một cách chính xác nhất có thể và hạn chế thấp nhất việc phát sinh chi phí cho khách hàng.

II. THI CÔNG HOÀN THIỆN CĂN HỘ

1. Nhu cầu sử dụng căn hộ hiện nay

Hiện nay nhu cầu mua nhà căn hộ để sinh sống trở nên rất phổ biến vì độ an ninh cao, giảm tiếng ồn từ bên ngoài, không gian thoáng đãng là môi trường phát triển tốt cho con cái. Từ đó nhiều dự án căn hộ giá rẻ, căn hộ tầm trung được các công ty BĐS ra mắt.

Có những dự án căn hộ cao cấp sẽ bàn giao cho khách hàng đầy đủ cả nội thất được setup theo 1 thiết kế sẵn. Còn đa phần căn hộ mới mua đều chỉ hoàn thành phần thô, không nội thất. Do đó chủ nhà phải hoàn thiện lại tổ ấm của mình theo ý thích. Để làm được điều đó phải tìm đến đơn vị thi công hoàn thiện căn hộ.

Thi công hoàn thiện căn hộ gồm những hạng mục nào

Nhiều khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ mới mua căn hộ thường rất hay bối rối, không biết bắt đầu làm gì, từ đâu, làm những hạng mục nào để hoàn thiện căn hộ. Công ty Bảo Sơn sẽ cho bạn biết hoàn thiện căn hộ gồm các hạng mục nào.

Trường hợp 1: Căn hộ chỉ mới hoàn thành hạng mục thô – chưa phân chia các không gian

Đối với căn hộ chỉ bàn giao phần thô, tức là chỉ có khung tường gạch bao bên ngoài đã trát vữa và đi hệ thống điện nước ngầm. Như vậy, cần phải thiết kế lại mặt bằng để xác định kích thước và vị trí các không gian trong nhà..

Trường hợp này chủ đầu tư có thể thoả mái thiết kế hoàn thành công trình theo ý thích của mình như sơn tường màu gì, ốp gạch như thế nào và tự do phân chia không gian, lựa chọn nội thất phù hợp với điều kiện kinh tế.

Trưởng hợp 2: Căn hộ đã phân chia các không gian và công năng cụ thể

Với những căn hộ này khách hàng không cần phải thiết kế lại mặt bằng mà chỉ cần chọn chủng loại và màu sắc vật tư sao cho phù hợp với thẩm mỹ và điều kiện kinh tế của mình.


Lưu ý: Việc thay đổi phần hoàn thiện có thể sẽ phát sinh nhiều chi phí ngoài dự tính. Cũng nhiều dự án quy định không được tác động đến phần khung căn hộ. Do đó cần phải tìm hiểu kỉ trước khi mua căn hộ.

Quy trình thi công hoàn thiện căn hộ của công ty Bảo Sơn

Việc thi công hạng mục hoàn thiện căn hộ phải được hoàn thành trước khi hoàn thành nội thất. 2 công việc này có thể được thiết kế cùng lúc để có được sự hài hoà, thống nhất phong cách.
Quy trình thi công hoàn thiện căn hộ

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng
 • Khảo sát căn hộ
 • Trao đổi các hạng mục thi công
 • Ký hợp đồng thiết kế/ thi công
 • Tiến hành thi công
 • Bàn giao, bảo hành

Những lưu ý cần biết trước khi gọi thầu thi công hoàn thiện căn hộ

Để có một căn hộ đẹp, tiện nghi thì thiết kế nội thất căn hộ và thi công hoàn thiện căn hộ là điều quan trọng và rất cần thiết. Tuy nhiên trước khi bắt tay vào quá trình hoàn thiện nhà, bạn cần phải lưu ý những điểm sau để chủ động trong việc hoàn thiện nhà của mình

Lưu ý 1: Hiểu được sở thích, nhu cầu của bản thân

Trước tiên bạn phải tìm hiểu để biết được những việc cần làm cho ngôi nhà của mình là gì. Phải lên được ý tưởng sơ bộ cho nội thất căn hộ.

Lưu ý 2: Lên kế hoạch chi phí

Từ những thông tin tìm hiểu và kinh phí hiện có, lên một kế hoạch dự trù kinh phí hợp lí nhất. Trong kế hoạch không thể bỏ qua phần chi phí phát sinh. Sau đó dựa vào bảng báo giá của đơn vị thi công kiểm soát được dòng tiền chi ra.

Lưu ý 3: Lên danh sách các hạng mục cần làm

Sau khi lên kế hoạch chi phí, dạo một vòng để xem giá các trang thiết bị cần thiết và lên danh sách hạng mục cần làm không hề dư thừa. Công đoạn này tuy mất thời gian nhưng sẽ giúp bạn chủ động bám sát được quy trình làm việc của đơn vị thi công.
Các nhà thầu thường sẽ phân ra những mục như sau: trang trí nội thất (bàn ghế, tủ, giường, tủ quần áo, …); và trang thiết bị điện, nước, bếp, thiết bị nhà tắm (điện, nước, trần thạch cao, …)

Lưu ý 4: Tìm kiếm đơn vị uy tín

Cũng như việc thi công phần thô, khi chọn đơn vị thi công căn hộ phải lựa chọn nhà thầu chuyên môn, có kinh nghiệm và uy tín.
Công ty Bảo Sơn chuyên thiết kế nội thất căn hộ, thi công hoàn thiện căn hộ. Lựa chọn Bảo Sơn để hoàn thiện tổ ấm của mình thì quý khách có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng và tiết kiệm được thời gian thi công cũng như chi phí đã được Bảo Sơn tính toán cụ thể rõ ràng và cam kết sẽ không có phát sinh thêm chi phí.

Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Bảo Sơn

 • Địa chỉ: 467/19 Lê Đức Thọ, Phường 16, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0902 504 288 (Anh Tài) / 0931 454 518 (Anh Đắc)
 • Email: truongcongtai@baoson.vn
 • Website: https://baoson.vn/