Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Bảo Sơn đồng hành kiến tạo tổ ấm cùng gia đình Việt 

Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Bảo Sơn đồng hành kiến tạo tổ ấm cùng gia đình Việt 

Trong tiếng Anh nhà là “house” hay trong tiếng Pháp là “Maison” đều là khái niệm chỉ công trình xây dựng để con người cư ngụ. Nhưng ở Việt Nam, nhà không chỉ là chỉ nơi “che mưa che nắng”, đây còn là tổ ấm, là nơi yêu thương và chăm sóc của các thành viên trong gia đình. Hầu hết chúng ta trong những năm đầu đời đều được bảo bọc trong ngôi nhà mình. 

Ở Việt Nam, nhà còn là tổ ấm, xây nhà là một trong những việc lớn của đời người

Vậy nên từ xưa, cưới vợ và làm nhà là hai việc lớn mà đời người phải trải qua, nhất định phải xem trọng trong văn hóa nước Việt ta. Ngành xây dựng phát triển, công ty xây dựng, thiết kế cũng xuất hiện vô vàn, việc xây nhà không còn khó như trước. Nhưng một thách thức mới được đặt ra là phải chọn được đơn vị uy tín để đặt “nền móng” cho hành trình xây tổ ấm của bạn. 

Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn hơn 10 năm hoạt động, uy tín và chuyên nghiệp 

Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn chính thức thành lập ngày 21 tháng 10 năm 2009 với tên gọi là Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sơn Nam. Ngày 20 tháng 1 năm 2016 đổi tên thành Công ty TNHH Giám sát Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn. Ngày 15 tháng 06 năm 2019 chính thức đổi tên thành Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn.

Việc đổi tên này nhằm thể hiện rõ lĩnh vực hoạt động chính hiện tại của công ty là tư vấn, thiết kế và xây dựng công trình. Năng lực cụ thể của Bảo Sơn là thiết kế kiến trúc, trang trí nội thất, thi công xây dựng nhà phố trọn gói/theo yêu cầu, tư vấn xây dựng và xin giấy phép cho các công trình xây dựng. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn thi công sửa chữa, cải tạo nhà ở nhằm mang lại không gian sống mới cho gia chủ. 

Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn, thiết kế và xây dựng công trình

Sau hơn 10 năm hoạt động, công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn từng bước khẳng định mình trong ngành xây dựng và nhận được niềm tin của nhiều khách hàng. Bên cạnh tiêu chí chất lượng công trình vượt chuẩn, chúng tôi còn đặt chữ tín và vấn đề chăm sóc khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động. 

Đến với công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chân thành bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm hoàn toàn miễn phí. Luôn túc trực 24/7 sẵn sàng hỗ trợ trả lời bất cứ câu hỏi nào của bạn một cách nhiệt tình nhất. 

Cam kết tư vấn 3 không: KHÔNG vẽ vời; KHÔNG ép buộc và KHÔNG mất phí. Nên nếu bạn đang có nhu cầu hoặc thắc mắc về xây dựng nhà ở hoàn toàn có thể yên tâm liên lạc với chúng tôi qua hotline 0902 504 288. 

Đội ngũ nhân công lành nghề cam kết thi công an toàn, nhanh chóng đúng tiến độ

Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, nhân công lành nghề, chúng tôi cam kết thi công nhanh chóng, đúng tiến độ, đúng yêu cầu và an toàn cho mỗi công trình mà công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn chịu trách nhiệm. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giao “tổ ấm” cho chúng tôi thực hiện những bước đầu tiên. 

Không chỉ là một ngôi nhà đẹp, chúng tôi đồng hành cùng bạn “kiến tạo tổ ấm” 

Như đã nói ở trên, nhà không chỉ là nơi ở, đó còn là tổ ấm, là nơi để yêu thương và bảo bọc lẫn nhau. Nên Bảo Sơn không chỉ mang đến những ngôi nhà đẹp, mà còn mang đến trải nghiệm trọn vẹn cho hành trình kiến tạo tổ ấm của bạn.

Một ngôi nhà kiên cố cần một nền móng vững chắc, một ngôi nhà đẹp cần bản vẽ tốt và đội ngũ thợ xây lành nghề. Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn cũng từng bước đặt “nền móng” cho mình bằng việc xây dựng mối quan hệ “tốt đẹp” với khách hàng. 

Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn đồng hành cùng bạn trong những bước đầu tiên xây dựng tổ ấm

Hiểu rõ tâm lý bối rối của lần đầu xây nhà, nên chắc hẳn chúng tôi sẽ không ngại ngần đồng hành cùng bạn trong những bước đầu tiên của hành trình. Không chỉ dừng lại ở việc trước và trong khi thi công, cả sau khi công trình đã hoàn thiện, Bảo Sơn vẫn sẵn sàng có mặt khi bạn cần. Sẵn sàng tư vấn và lắng nghe những vấn đề về nhà ở của bạn với tiêu chí “Gọi là có” 

Hơn 10 năm hoạt động trong ngành, đã từng thiết kế và xây dựng qua hơn trăm ngôi nhà lớn nhỏ, cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và nhân công tay nghề cao, Bảo Sơn Construction tự hào là đơn vị xây dựng uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong vô vàn sự lựa chọn của quý khách. 

Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Bảo Sơn

  • Địa chỉ: 467/19 Lê Đức Thọ, Phường 16, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0902 504 288 (Anh Tài) / 0931 454 518 (Anh Đắc)
  • Email: truongcongtai@baoson.vn
  • Website: https://baoson.vn/