Tại sao chọn chúng tôi?

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Bảo Sơn luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực không ngừng cố gắng làm việc với tất cả tâm huyết, học hỏi nâng cao tay nghề. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên tư vấn, công nhân thường xuyên được đào tạo, cập nhật những kiến thức mới, cũng như được đào tạo kỹ năng làm việc có tư duy và trách nhiệm.

Bảo Sơn khẳng định uy tín của mình thông qua các hợp đồng được ký kết. Bảo Sơn cam kết chất lượng phục vụ, thời gian thi công, bảo hành đúng như thỏa thuận trong hợp đồng với khách hàng.

Sự tin cậy của khách hàng góp một phần rất lớn làm nên tên tuổi của Công ty Bảo Sơn.

Bảo Sơn minh bạch trong hoạt động tài chính, rõ ràng chính xác trong báo giá xây dựng, khách hàng trực tiếp kiểm tra vật liệu xây dựng được nhập về thi công.

Cam kết lắng nghe ý tưởng của quý khách hàng đồng thời đưa ra những ý tưởng sáng tạo cùng với kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đồng hành cùng gia chủ tạo nên ngôi nhà đẹp như mong muốn.

Miễn phí tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình, miễn phí thiết kế kiến trúc khi khách hàng có nhu cầu xây nhà trọn gói, miễn phí bảo trì, bảo dưỡng sau hoàn công, hỗ trợ thủ tục xin giấy phép xây dựng.

Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Bảo Sơn

  • Địa chỉ: 467/19 Lê Đức Thọ, Phường 16, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0902 504 288 (Anh Tài) / 0931 454 518 (Anh Đắc)
  • Email: truongcongtai@baoson.vn
  • Website: https://baoson.vn/