4 lý do nên chọn xây nhà chìa khóa trao tay

Xây nhà là quá trình đòi hỏi việc chủ đầu tư phải nghiêm túc nghiên cứu, triển khai, giám sát nhiều công đoạn liên quan. Điều này được xem là yếu tố giúp công trình khi hoàn thiện đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng, tính thẩm mỹ, thể hiện đúng phong cách mà chủ đầu tư hướng đến. Tuy nhiên, nếu không có chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng này hoặc không có thời gian để kiểm soát, chăm chút từng khâu trong việc triển khai dự án, xây nhà chìa khóa trao tay có thể là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Với hình thức này, chủ đầu tư chỉ cần giao trọn niềm tin và trách nhiệm cho nhà thầu, chờ đợi công trình hoàn thiện theo cam kết tiến độ đề ra.

 Xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay được đánh giá cao về tính tiện ích cho các chủ đầu tư

4 lý do nên chọn xây nhà chìa khóa trao tay mà bạn không thể bỏ qua

Xây nhà chìa khóa trao tay là gói dịch vụ mà trong đó, chủ đầu tư giao toàn bộ quá trình xây dựng, từ thiết kế, chọn mua nguyên – vật liệu, xin giấy phép, thi công đến hoàn thiện cho một nhà thầu duy nhất. Nhà thầu này được xem là đơn vị thầu trọn gói, đảm nhận vai trò tổ chức, quản lý toàn bộ quá trình xây dựng, đồng thời đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình. 

Hiện nay, dù là với quy mô công trình nhỏ hay lớn, gói dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay cũng đều là lựa chọn được đánh giá cao, được nhiều chủ đầu tư cân nhắc. Trong đó, các lý do xây nhà chìa khóa trao tay nổi bật có thể kể đến như:

Tiết kiệm thời gian và công sức

Khi chủ đầu tư chọn xây nhà chìa khóa trao tay, các giai đoạn xây dựng như thiết kế, chuẩn bị vật liệu, thi công và hoàn thiện được giao cho một nhà thầu chuyên nghiệp. Điều này giúp giảm thiểu sự gián đoạn trong các công đoạn triển khai, xây dựng dự án. Chủ đầu tư cũng không cần tự quản lý các đầu mục công việc mà vẫn có thể yên tâm về sự đồng bộ, tuần tự của quá trình xây dựng. 

Chủ đầu tư có thể tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức khi giao khoán quá trình triển khai, thi công dự án cho nhà thầu trọn gói

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm, chọn lựa và làm việc với nhiều nhà thầu khác nhau cho từng công đoạn xây dựng. Các bước kiểm soát, giao tiếp, trao đổi về công việc lúc này đều được quy về một đầu mối, giúp tối ưu công sức, thời gian đáng kể.  

Có thể hiểu, xây nhà chìa khóa trao tay giúp chủ đầu tư thuận tiện hơn trong quá trình xây dựng công trình thông qua việc chuyển giao trách nhiệm cho một nhà thầu đáng tin cậy.

Tối ưu chi phí nhân công, vật liệu

Khi chủ đầu tư chọn dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay, mọi chi phí liên quan đến nhân công và vật liệu đều được tính toán từ đầu, được thể hiện chi tiết trong hợp đồng. Điều này giúp chủ đầu tư có cái nhìn rõ ràng về chi phí tổng thể, hạn chế những chi phí bất ngờ phát sinh trong quá trình xây dựng.

Ngoài ra, vì nhà thầu trọn gói đều có sự hiểu biết, kinh nghiệm trong việc mua vật liệu xây dựng cũng như có mối quan hệ gắn bó với các đối tác cung cấp nên mức giá nguyên – vật liệu thường được chiết khấu tốt hơn, ưu đãi hơn. Nhờ vậy, giúp giảm thiểu chi phí vật liệu, tối ưu sự tiết kiệm cho dự án xây dựng. 

Với quy trình đồng bộ trong dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay, nhà thầu cũng có kế hoạch sử dụng nhân công hợp lý, hiệu quả, giúp mọi công việc được thực hiện theo đúng tiến độ, không có sự lãng phí về nguồn lực.

Đảm bảo chất lượng

Chủ đầu tư có thể nghiên cứu, chọn nhà thầu theo tiêu chuẩn riêng, đảm bảo uy tín, khả năng hoàn thiện dự án theo đúng chất lượng và tiến độ mong muốn. 

Sau khi ký hợp đồng cộng tác, nhà thầu trọn gói có trách nhiệm quản lý chất lượng công việc từ đầu đến cuối. Đơn vị thầu theo đó sẽ thực hiện các biện pháp kiểm soát chất lượng để đảm bảo mọi công việc được triển khai đúng theo tiêu chuẩn, quy định. Điều này bao gồm kiểm tra chất lượng vật liệu, đảm bảo thi công đúng quy trình, yêu cầu,…. Chủ đầu tư đồng thời cũng có thể theo sát, kiểm tra bất cứ khi nào, đảm bảo yên tâm hơn trong quá trình này. 

Nhà thầu trọn gói có trách nhiệm quản lý chất lượng công việc từ đầu đến cuối và chủ đầu tư có thể kiểm soát định kỳ

Đặc biệt, dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay thường đi kèm với cam kết bảo hành và dịch vụ hậu mãi. Sau khi công trình hoàn thành, nhà thầu vẫn tiếp tục hỗ trợ chủ đầu tư trong việc xử lý các sự cố xảy ra, giúp tối ưu sự thuận tiện trong việc đưa công trình vào sử dụng trên thực tế.

Kiểm soát tiến độ hiệu quả

Nhà thầu trọn gói với chuyên môn, kinh nghiệm trong việc phối hợp các công việc liên quan, từ lập kế hoạch, phân công công việc, theo dõi tiến độ và giám sát công trình,… Qua đó, đảm bảo các nhóm nhân công được liên kết và làm việc cùng nhau một cách hợp tác, hiệu quả, tránh sự chồng chéo, gián đoạn hoặc mâu thuẫn trong quá trình xây dựng. Trên cơ sở này, cam kết việc thi công diễn ra suôn sẻ, không gặp phải những trở ngại không mong muốn. .

Trường hợp xuất hiện các vấn đề trong quá trình xây dựng, nhà thầu trọn gói với khả năng phát hiện, giải quyết các vấn đề nảy sinh nhanh chóng, linh hoạt cũng giúp tránh những rủi ro về tài chính, duy trì tiến độ thi công hiệu quả. 

Khi các công việc được thực hiện đúng theo lịch trình, chủ đầu tư có thể yên tâm việc hoàn thiện dự án đáp ứng đúng tiến độ đã được thống nhất.

Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn – Yên tâm cộng tác và hoàn thiện công trình chuẩn chất lượng

Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn với uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng đã và đang là đơn vị đồng hành cùng nhiều khách hàng trong việc kiến tạo nên không gian sống lý tưởng, tiện nghi.

Khách hàng khi cộng tác với Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn có thể yên tâm được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, hoàn thiện công trình chuẩn chất lượng.

Đặc biệt, với dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay tại Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn, khách hàng được giảm 100% chi phí xin cấp phép xây dựng, hỗ trợ thiết kế trọn gói miễn phí, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể.

Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn là đơn vị thầu xây dựng trọn gói đáng cân nhắc cho mọi khách hàng hiện nay

Từ quy trình chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian đến việc đảm bảo chất lượng, tiến độ hoàn thiện dự án, dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay có thể xem là gợi ý đáng cân nhắc cho những ai đang lên kế hoạch thiết kế, thi công các dự án nhà ở hiện nay. Hãy liên hệ đến Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn để được tư vấn chi tiết hơn trong việc hoàn thiện nên ngôi nhà mơ ước, tối ưu yêu cầu thẩm mỹ, chất lượng ngay hôm nay.

Công ty TNHH Thiết Kế và Xây Dựng Bảo Sơn

  • Địa chỉ: 467/19 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0902 504 288 (Anh Tài) / 0931 454 518 (Anh Đắc)
  • Email: truongcongtai@baoson.vn
  • Website: https://baoson.vn/

Trả lời