Vì sao nên chọn giải pháp thiết kế thi công biệt thự nhà ở trọn gói?

Biệt thự là một trong những công trình đòi hỏi yêu cầu khá cao về quá trình thiết kế lẫn thi công. Thực tế, để hoàn thiện nên một căn biệt thự hoàn chỉnh, chủ đầu tư cần trải qua khá nhiều công đoạn, từ khâu thiết kế kiến trúc, xin giấy phép đến thi công xây dựng. Đi kèm đó còn là bài bài toán chi phí, nhân công cần cân đo, đong đếm kỹ lưỡng. Đó chính là lý do thay vì phải loay hoay trong việc xử lý các vấn đề về vốn không thuộc về chuyên môn, thiết kế biệt thự trọn gói đang là dịch vụ được nhiều chủ đầu tư tin tưởng, lựa chọn hiện nay.

  Tối ưu sự thuận tiện, tiết kiệm công sức hơn với dịch vụ thiết kế biệt thự trọn gói

Dịch vụ thiết kế biệt thự trọn gói là gì? 

Thiết kế biệt thự trọn gói là mô hình dịch vụ mang lại giải pháp toàn diện cho các chủ đầu tư trong việc triển khai thi công, xây dựng biệt thự. Gói dịch vụ này bao gồm toàn bộ các công đoạn để tạo nên một căn biệt thự hoàn chỉnh, sẵn sàng đưa vào sử dụng. Cụ thể, đó bao gồm các hạng mục chính như: tư vấn thiết kế, thực hiện thủ tục xin giấy phép xây dựng, triển khai thi công phần thô và thi công vật tư hoàn thiện.

Dịch vụ thiết kế, thi công trọn gói bao gồm toàn bộ các công đoạn để tạo nên một căn biệt thự hoàn chỉnh

Như vậy, có thể hiểu, với hình thức thiết kế thi công nhà trọn gói này, chủ đầu tư sẽ thực hiện khoán hết tất cả các công đoạn liên quan trong quá trình xây dựng cho phía nhà thầu và chờ nhận nhà theo thời gian cam kết trong hợp đồng. Chủ đầu tư cũng có thể thực hiện việc giám sát bất kỳ lúc nào nhằm nắm được tiến độ và tình trạng thi công biệt thự.

Với những chủ đầu tư vốn không có quá nhiều thời gian để thực hiện việc theo sát, quản lý quá trình xây dựng biệt thự, chọn thiết kế biệt thự trọn gói sẽ là giải pháp đáng cân nhắc.

Vì sao nên chọn giải pháp thiết kế thi công biệt thự nhà ở trọn gói?

Có thể nói, thiết kế biệt thự trọn gói hiện đang là dịch vụ được nhiều chủ đầu tư lựa chọn khi đáp ứng tính sự tiện ích cao trong nhiều mặt. Có thể kể đến như:

Tiết kiệm thời gian, công sức cho chủ đầu tư

Việc xây dựng một ngôi nhà, mà nhất là với mô hình biệt thự vốn cần chủ đầu tư dành khá nhiều thời gian, công sức để để quán xuyến các khâu liên quan như thủ tục cấp phép xây dựng, thuê nhân công, chọn mua nguyên vật liệu, quản lý tiến độ thi công nghiêm ngặt,… 

Tuy nhiên, với giải pháp thiết kế thi công nhà trọn gói, chủ đầu tư có thể tiết kiệm thời gian và công sức hơn khi giao khoán cho phía nhà thầu xây dựng, lượt bỏ được đáng kể những công đoạn không cần thiết nhưng vẫn đảm bảo một quy trình hoàn chỉnh từ thiết kế cho đến hoàn thiện công trình.  

Tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức với sự hỗ trợ từ dịch vụ thiết kế, thi công trọn gói

Tối ưu chi phí, giảm thiểu các khoản phát sinh ngoài ý muốn

Gói dịch vụ thiết kế biệt thự trọn gói thường được báo giá chính xác từ khi ký kết hợp đồng, giúp chủ đầu tư có thể chủ động cân nhắc và dễ dàng kiểm soát các khoản chi phí cho việc xây dựng. 

Trong quá trình triển khai thi công biệt thự trên thực tế, các khâu liên quan cũng được phía nhà thầu giám sát chặt chẽ, hạn chế tối đa việc phát sinh các khoản chi phí ngoài ý muốn. 

Bên cạnh đó, phía nhà thầu xây dựng thường có sẵn đội ngũ nhân công cùng các đối tác phân phối vật tư, nguyên vật liệu cần thiết cho quá trình thi công, đảm bảo thuê nhân công,  mua vật tư, nguyên vật liệu với mức giá tốt hơn, từ đó giúp tối ưu chi phí đáng kể.

Yên tâm về chất lượng và tiến độ xây dựng

Với dịch vụ thiết kế thi công nhà trọn gói, các chủ đầu tư sẽ được đảm bảo chất lượng công trình và được cam kết về các tiêu chuẩn công trình rõ ràng ngay trong hợp đồng, giúp căn biệt thự hoàn thành đáp ứng sự hài lòng tối ưu nhất. 

Ngoài ra, dịch vụ thiết kế biệt thự trọn gói cũng được các nhà thầu xây dựng triển khai chặt chẽ, đồng bộ trong các công đoạn liên quan, cam kết thời gian hoàn thành công trình theo đúng tiến độ đã được thỏa thuận trước đó.

Đảm bảo cả chất lượng lẫn tiến độ xây dựng khi sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công trọn gói

Đi cùng nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của nhiều gia đình hiện nay, biệt thự ngày càng trở nên phổ biến và là mô hình được nhiều chủ đầu tư quan tâm, lựa chọn nhằm tạo nên một không gian tiện nghi, thoải mái cho cả gia đình. Để tối ưu tính tiện ích, tiết kiệm công sức trong quá trình thi công, dịch vụ thiết kế biệt thự trọn gói sẽ là gợi ý đáng cân nhắc cho các chủ đầu tư lúc này.

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư cùng các kỹ sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã “thực chiến” qua hàng loạt công trình từ lớn đến nhỏ, Công ty Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn sẽ là đơn vị đồng hành đáng tin cậy cùng quý khách hàng trong việc kiến tạo nên tổ ấm mơ ước. Để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết hơn về dịch vụ thiết kế biệt thự trọn gói, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Công ty TNHH Thiết Kế và Xây Dựng Bảo Sơn

  • Địa chỉ: 467/19 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0902 504 288 (Anh Tài) / 0931 454 518 (Anh Đắc)
  • Email: truongcongtai@baoson.vn
  • Website: https://baoson.vn/

Trả lời